UMiA sẽ là đơn vị thiết kế cho Dự Án Swanbay Oasia L34

Đơn vị thiết kế UMiA 

UMiA  là đơn vị thiết kế Landscape cho các khu dinh thự, biệt thự cao cấp thượng lưu The Icon- SwanPark tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Các sản phẩm tại The Icon, Đơn vị thiết kế UMiAbiến hóasang trọngđẳng cấp. Họ đã làm một cách khéo léo và tinh tế, thu hút các chủ đầu tư.

The Icon- SwanPark – một tổ hợp dinh biệt thự với những siêu tiện íchkhông gian thượng lưu. Bên cạnh đó, nó còn được kiến tạo bởi nghệ nhân tài hoa, đơn vị lừng danh đó là Đơn vị thiết kế UMiA

Nghệ nhânUMiA được thành lập vào năm 2019. Bao gồm nhiều kiến trúc sư nổi tiếng, giàu kinh nghiệmgu thẩm mỹ tinh tế. Với sự am hiểu sâu sắc về văn hóa bản địa, họ đã đưa những giá trị cốt lõi vào các tác phẩm kiến trúc vượt thời gian. Những điều đó đã góp phần nâng tầm giá trị văn hóa Việt Nam nhưng vẫn hòa quyện vào dòng chảy của quốc tế. UMiA đang phát triển đa dạng, phong phú hàng loạt các dòng sản phẩm. Bao gồm các tòa nhà dân cư tiêu chuẩn cao, khách sạn, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng,…Với mục tiêu cung cấp khách hàng những thiết kế “chất” từ mọi phương diện, mọi giai đoạn của từng dự án. 

Đơn Vị Thiết Kế UMiA

Mục tiêu và thành tựu của UMia

Công ty UMiA hứa hẹn sẽ vươn lên vị trí hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Sẽ phát triển mạnh sáng tạo, thiết kế các kiến trúc “tiện nghi xứng tầm” chất lượng cao. 

UMiA đã tạo nên dấu ấn thương hiệu qua hàng loạt các thiết kế của nhiều dự án hàng đầu Châu Á trong 10 năm qua. UMiA đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với nhiều thành tựu đạt được từ các dự án cao cấp.

Cùng chiêm ngưỡng khách sạn W Hotels lớn nhất châu Á, được bình chọn là công trình phổ biến nhất vào năm 2018. 

tác phẩm tiêu biểu của UMiA

Ngoài ra, đây cũng là nơi diễn ra Lễ hội mùa Xuân hàng năm. W Hotels– một “tượng đài” với diện mạo thời thượng  sẽ làm hài lòng  khách hàng. Với những tiện nghi cao cấp và những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất. W Hotels còn là một chuỗi khách sạn thượng lưu, sang trọng. Với 50 chi nhánh trải dài 25 quốc gia như Vương Quốc Anh, Thụy sĩ, Dubai,…

Các dự án của UMiA thiết kế

Cùng xem các dấu ấn thành tựu của UMiA trên các sản phẩm trên thế giới: 

khách sạn Four seasons- được thiết kế bởi UMiA

Khách sạn Four Seasons 

 

kiến trúc tòa nhà + office của UMiA thiết kế

Kiến trúc tòa nhà và văn phòng hiện đại bậc nhất

 

khách sạn Corand  mang thiết kế sang chảnh bởi UMiA

Khách sạn Conrand Manila (Pasay)

 

Khu biệt thự Rose Garden

Khu biệt thự Rose Garden Ba Vì

 

dự án Rose Garden

 

Ở Việt Nam, UMiA đang tham gia vào dự án The Icon. KHU DINH THỰ THE ICON (một phân khu 18 Hecta trong đại dự án Swan Park 941 Hecta)

Biệt thự The Icon của UMiA sáng tạo

Dinh Thự The Icon của kiến trúc sư thuộc UMiA

Biệt dinh thự The Icon đẳng cấp trong từng thiết kế

Hiện tại Swancity đang phát triển dự án The Oasia Swanbay L34 , do UMiA thiết kế  dự kiến mở bán vào tháng 6/2021. Với môi trường sống xanh, 4 mặt đều giáp sông, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp


CHI TIẾT LIÊN HỆ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SWANBAY

HÀ TUẤN ANH 

090 484 0402 (ZALO)

5/5 (1 Review)