The Sol City – Tiến Độ Thần Tốc – Ưu Đãi Cực Bốc

Thắng Lợi Group, bắt kịp xu hướng chuyển đổi kinh doanh số đã tổ chức sự kiện livestream để cập nhật cho khách hàng về tình hình phát triển dự án The Sol City. Livestream đã thu hút được 2000 nhà đầu tư và tạo ra doanh thu xấp xỉ 90 tỷ đồng.

Tình Hình Bất Động Sản Vẫn Thu Hút Các Nhà Đầu Tư Bất Chấp Dịch Covid

Dịch Covid-19 vẫn đặt ra nhiều mối đe dọa khiến các nhà đầu tư cần phải xem xét cẩn thận.

Nhiều nhà phân tích cho rằng bất động sản vẫn là kênh “xuống tiền” hấp dẫn do khả năng sinh lời cao và ít biến động thị trường.

Thực tế là thị trường chỉ chịu tác động tạm thời của tình hình dịch bệnh, sức mua tăng cao nên hầu hết các doanh nghiệp đều “nhanh chân” tham gia cuộc đua bán hàng sử dụng nền tảng công nghệ và mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng.

 

Dự Án The Sol City

Hình Ảnh Toàn Cảnh Dự Án The Sol City

Thắng Lợi Group sử dụng cả hai kênh Facebook và Youtube để tiếp cận nhà đầu tư và khách hàng.

Đồng thời cập nhật tình hình dự án mới nhất trong bối cảnh đại dịch.

Dự Án The Sol City: “Tiến Độ Thần Tốc – Ưu Đãi Cực Bốc”

Lý do tổ chức chuỗi sự kiện trực tuyến về bất động sản

Ông Trần Thế Anh – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Thắng Lợi

“Covid-19 đã mở ra cuộc cạnh tranh trong thiết lập cách thức giao dịch mới trên thị trường. Việc áp dụng công nghệ là cơ hội để Thắng Lợi Group tiếp cận đến những khách hàng có nhu cầu ở thật. Tăng tính cạnh tranh, khẳng định tiềm lực chúng tôi. Việc giao dịch bằng hình thức trực tuyến sẽ tạo điều kiện giúp dự án minh bạch hơn. Khách hàng có thể nắm được đầy đủ thông tin mới nhất về pháp lý, tiến độ, thiết kế dự án…”

 

Các chuyên gia tại sự kiện livestream

Các Chuyên Gia Tại Sự Kiện Livestream “The Sol City: Tiến Độ Thần Tốc – Ưu Đãi Cực Bốc”

 

Với chủ đề đầu tiên “The Sol City: Tiến độ thần tốc – Ưu đãi cực bốc”, chương trình mang đến một cái nhìn chân thật nhất về tiến độ dự án đến nhà đầu tư và khách hàng bằng cách “mục sở thị” kết nối trực tuyến tại đầu cầu công trình The Sol City.

Hình Ảnh Toàn Cảnh Dự Án The Sol City

Hình Ảnh Toàn Cảnh Dự Án The Sol City

Công Tác Xây Dựng Tại Dự Án The Sol City

Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Tổng giám đốc Xây dựng Tập đoàn Thắng Lợi

“Khi dịch bùng phát, công tác kiểm dịch tại dự án được chúng tôi thực hiện nghiêm túc. Để làm sao vừa đảm bảo an toàn cho công nhân. Vừa không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung như đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi ứng dụng công nghệ quản lý hệ thống xây dựng từ xa. Vừa hạn chế việc tập trung đông người, vừa đảm bảo theo dõi sát sao tiến độ thi công. Thêm nữa, chúng tôi sử dụng giải pháp như Autoline – Cánh tay robot điều mà chúng ta chỉ thường thấy ở các dự án nhà ở cao tầng thì nay, chúng tôi ứng dụng vào trong xây dựng The Sol City

Ưu Đãi Hấp Dẫn Từ Tập Đoàn Thắng Lợi

Đồng thời, sự kiện trực tuyến này bao gồm những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và người mua trực tiếp trong chương trình.

Cụ thể, ông Trần Thế Anh đưa ra hai mặt hàng shophouse có giá ưu đãi được đặt tại vị trí “kim cương” trên trục đường chính đắt giá của Đại lộ Thắng Lợi.

 

Mẫu Shophouse The Sol City

Mẫu Shophouse The Sol City

Mẫu Shophouse The Sol City

Mẫu Shophouse The Sol City

Tập đoàn Thắng Lợi Với Doanh Thu “Khủng” Sau Livestream

Chủ đề thực tế đã giúp sự kiện trực tuyến của Thắng Lợi Group thành công vượt mong đợi.

Kết quả là chỉ trong một giờ, sự kiện đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư và hàng loạt bình luận từ những người quan tâm đến dự án này.

Đặc biệt, chỉ sau hơn 1 giờ livestream, Thắng Lợi Group đã đạt doanh thu 90 tỷ đồng, một con số đáng kể đối với một chương trình về bất động sản – một lĩnh vực được đánh dấu bởi sự khó khăn khi lấy tiền của nhà đầu tư và khách hàng.

 

Buổi Livestream Thu Hút Hàng Nghìn Lượt Theo Dõi Từ Khách Hàng Và Nhà Đầu Tư

Buổi Livestream Thu Hút Hàng Nghìn Lượt Theo Dõi Từ Khách Hàng Và Nhà Đầu Tư

Ông Trần Thế Anh chia sẻ thêm.

“Nhà đầu tư cũng đã thích nghi với việc chuyển đổi số trong mùa Covid. Thói quen mua bất động sản đã có sự thay đổi mới. Đây sẽ là bàn đạp để chúng tôi tiếp nối chuỗi sự kiện trực tuyến trong thời gian tới. Mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng những thông tin mới nhất về The Sol City và những dự án khác. Những góc nhìn mới nhất về bất động sản trong thời gian đến”.

 


 

Đăng Ký Nhận Thông Tin Và Bảng Giá Chi Tiết

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE SOL CITY

HÀ TUẤN ANH

090 484 0402 (ZALO)

5/5 (1 Review)