Shop Villa Oasia – Biệt Thự Thương Mại Cho Nhà Đầu Tư Tinh Thông

Khi yếu tố sức khỏe được ưu tiên trong bối cảnh đại dịch, mô hình Shop Villa Oasia Swanbay  được phát triển trên các đảo tự nhiên được nhà đầu tư hiểu biết đang tìm kiếm.

Video Teaser Về Shop Villa Oasia

Các nhà đầu tư sành sỏi đang tìm kiếm những mẫu Shop Villa đa năng, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống và kinh doanh trên các đảo tự nhiên.

Phối Cảnh Shop Villa Oasia Swanbay

Phối Cảnh Shop Villa

Shop Villa – Không Gian Đẳng Cấp Cho Giới Thượng Lưu

Phần lớn không gian sống của chúng ta vẫn được kết nối với mô hình nhà ở nông thôn. Không chỉ là nơi ở mà còn  là nơi gắn kết các mục tiêu kinh doanh.

Chính vì vậy, nhà phố – vốn được coi là di sản của nhiều thế hệ người Việt, nay là loại hình Shop Villa (biệt thự thương mại) vẫn chưa bao giờ mất đi sự phổ biến.

Khu Biệt Thự Được Bao Quanh Bởi Cây Xanh Và Sông Nước

Khu Shop Villa Oasia Được Bao Quanh Bởi Cây Xanh Và Sông Nước

Như một lẽ tự nhiên, cả những nhà đầu tư thông minh và những chủ nhân thành công đều bị thu hút vào mô hình thương mại Villa Shop. Bởi họ là những người có tầm nhìn chiến lược về Xu Thế Mới của thị trường. 

Shop Villa Oasia Swanbay – Thiết Kế Và Cảnh Quang Với Những Nét Chấm Phá Từ Nhật Bản.

SwanCity tiếp tục ra mắt dự án Oasia Swanbay với sản phẩm Biệt Thự Thương Mại phiên bản giới hạn. Sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh và khung cảnh xanh mát. Qua đó, hứa hẹn nối tiếp thành công của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại SwanBay.

Thiết Kế Shop Villa

Sản phẩm mang phong cách thẩm mỹ tuyệt vời của Nhật Bản hấp dẫn các nhà đầu tư tinh tế. Các Shop Villa phiên bản giới hạn tại Oasia SwanBay được kiến ​​tạo hiện đại  theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Bên cạnh đó, biệt thự vẫn đảm bảo các dịch vụ thông thường.

Một Phối Cảnh Bên Trong Shop Villa Oasia

Một Phối Cảnh Bên Trong Shop Villa Oasia

Khi so sánh với những sản phẩm trên thị trường, Shop Villa của Dự Án Oasia SwanBay mang đến giá trị tài chính vượt trội. Sản phẩm sở hữu tới hai mặt tiền – một bên là đường lớn, một bên công viên nội khu.

Cảnh Quan Xung Quanh Shop Villa

Cảnh quan phong cách Nhật Bản bao quanh là một đặc điểm khác tạo nên sự khác biệt cho không gian Shop Villa tại Dự Án Oasia SwanBay.

Sự giao thoa của kiến ​​trúc hiện đại với cảnh quan châu Á yên bình. Tạo nên một trải nghiệm sống tuyệt vời. Đúng chất đẳng cấp Hoa và cây trước nhà.

Biệt Thự Thương Mại Shop Villa nằm trên trục đường chính của Oasia- cũng là tuyến đường Vòng Cung của Swanbay. Thiết kế đường nét kiến ​​trúc khỏe khoắn, full view. Kết hợp không gian linh hoạt của các khu công viên và clubhouse. Giúp thiết lập sự đồng nhất, hài hoà.

Một Tiện Ích Đặc Trưng Tại Oasia Swanbay

Hồ Bơi Mê Cung- Một Tiện Ích Đặc Trưng Tại Oasia

Shop Villa Oasia SwanBay được kỳ vọng trở thành một không gian sống đẳng cấp. Và là không gian dành cho những ai đang tìm kiếm giá trị sống đích thực hiếm có tại Đông Sài Gòn.


Đăng Ký Nhận Thông Tin Và Bảng Giá Chi Tiết

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE OASIA SWANBAY

HÀ TUẤN ANH

090 484 0402 (ZALO)

 

5/5 (1 Review)