Đường 319 Sẽ Thông Xe và Khởi Công Đường Vành Đai 3

Đường 319 bắt đầu cho lưu thông xe và đường Vành Đai 3 sắp được khởi công trong Quý 3/2021, hạ tầng Swanbay ngày càng được nâng cao giá trị.

Swanbay đang là khu đô thị ốc đảo đang được săn đón nhất hiện nay tại phía Đông Sài Gòn. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên đảo Đại Phước – Nhơn Trạch. Hòn đảo tự nhiên đẹp nhất được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Soài Rạp thoáng mát. 

Đường tỉnh lộ 319 chính thức thông xe

Dự án Đường 319 nối dài theo hình thức BOT. Dự án do Công ty Cổ phần BOT 319 Cường Thuận CTI đầu tư.

Dự án có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai). Điểm cuối giao với cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây tại Km 19+711.

 

đường tỉnh lộ 319

Tỉnh Lộ 319

 

Đây là trục giao thông với chiều dài toàn tuyến là 9,46km. Bao gồm tuyến chính dài gần 2,4km, mặt đường rộng 16m. Có các nhánh rẽ có chiều dài hơn 7km, mặt đường rộng 8m.

Các hạng mục sơn vạch kẻ đường, biển báo, hệ thống chiếu sáng, đã được lắp đặt xong. Trên công trường, công nhân đang khẩn trương hoàn thiện lắp đặt hộ lan dọc tuyến, thi công nhà điều hành trạm thu phí. 

>>> Video: Toàn cảnh nút giao 319 kết nối cao tốc Long Thành

Khi xe được lưu thông, Đường 319 sẽ là “cầu nối” giữa 2 tuyến cao tốc trọng điểm là TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu GiâyBến Lức – Long Thành. Khi cầu Phước An hoàn thành xây dựng, đây cũng là trục giao thông kết nối KCN huyện Nhơn Trạch với các cảng Phước Ancảng Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đây là tuyến đường ngắn nhất để các KCN Nhơn Trạch lưu thông hàng hóa ra cảng. Giúp tăng sự chủ động, giảm chi phí. Tăng sức cạnh trang cho ngành logistic khu vực Đông Nam Bộ. 

Tỉnh lộ 319

Tỉnh Lộ 319

Trước đây, để đến được Swanbay, cư dân phải đi hết cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vào đường quốc lộ 51 và rẽ vào đường 25B.

Giờ đây, với đoạn cắt ngang của đường 319, cư dân rút ngắn được 15 phút di chuyển. Chỉ việc đi vào Đường 319 thay vì đi vòng đến quốc lộ 51 rồi mới rẽ vào đường 25B.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của dự án Đường 319cầu Phước An, hai công trình giao thông trọng điểm này giúp cho hạ tầng giao thông khu vực cửa ngõ kinh tế phía Nam được kết nối hoàn chỉnh. Tạo động lực thúc đẩy kinh tế Công nghiệp, dịch vụ vận tải.

Ngoài ra, phát triển kinh tế cũng sẽ đồng thời kéo theo thị trường bất động sản đi lên một cách bền vững với hàng loạt dự án khu đô thị, nhà phố.

 

đường tỉnh lộ 319

Tỉnh Lộ 319

Đường Vành Đai 3 khởi công

Được biết, dự án đường Vành đai 3 được chia làm 4 đoạn: Tân Vạn – Bình Chuẩn; Tân Vạn – Nhơn Trạch; Bình Chuẩn – quốc lộ 22 và quốc lộ 22 – Bến Lức.

Ngoài ra, Đồng Nai sẽ cho khởi công dự án đường Vành đai 3 trong quý IIII – 2021. Sau khi được phân tách, dự án này sẽ có 2 dự án thành phần. Gồm dự án thành phần 1A và phân đoạn 2A thuộc dự án thành phần 2.

Dự án 1A có chiều dài 8,75km, kéo dài từ tỉnh lộ 25B (huyện Nhơn Trạch) đến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây (TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh). Với tổng mức đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng, sử dụng vốn vay ODA của Chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng.

Đây là dự án hạ tầng trọng điểm làm nâng cao giá trị bất động sản của Đồng Nai nói chung và của Swanbay nói riêng.

Khi Vành đai 3 khởi công và hoàn thành thì Swanbay đích thực là “Ngôi nhà thứ 2” với việc di chuyển dễ dàng qua lại giữa TP. Hồ Chí Minh và Swanbay.

 

 

Đường Vành Đai 3

Đường 319 – Vành Đai 3 (1A)

 

Phân tích hạ tầng Swanbay

Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19, những không gian sống biệt lập giữa sông nước, thiên nhiên. Vừa là chốn nghĩ dưỡng an nhàn vừa là nơi lý tưởng để làm việc từ xa.

Swanbay – đứa con tinh thần của SwanCity, khu đô thị đảo ở Đông Sài Gòn với những căn biệt thự mang đậm chất hiện đạisang trọng.

Với hiện thống tiện ích chuẩn Resort 5 sao, từ trường học chuẩn quốc tế, cơ sở y tế, đại công viên du lịch giải trí, bến du thuyền đến clubhouse gồm hồ bơi, BBQ, sân golf Taekwang Jeongsan. 

Ngoài ra, tuyến đường 319 này hoàn thành đã tạo đà cho hạ tầng Swanbay – Đảo Đại Phước được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Hệ thống hạ tầng Swanbay và cơ sở vật chất được nâng cao. Nhờ vào việc hưởng lợi trực tiếp về hạ tầng giao thông hiện đại như Sân bay quốc tế Long Thành; đường Vành đai 3; cao tốc Bến Lức – Long Thành; tuyến buýt sông độc đáo bên cạnh bến du thuyền Marina tại Đảo. Và mới nhất là dự án đường tỉnh lộ 319 cho lưu thông xe. 

 

 

phân tích hạ tầng Swanbay

Hạ Tầng Swanbay

Cư dân Swanbay sẽ không phải ngần ngại khi di chuyển qua lại giữa TP Hồ Chí Minhđảo Đại Phước. Với việc rút ngắn thời gian đi lại, chỉ mất 35 phút để đến đảo.

 


Hiện nay SwanCity đang cho ra mắt Phân khu mới The Oasia Swanbay. Dự kiến mở bán vào tháng 6/2021.

Dự án The Oasia Swanbay

Dự Án The Oasia Swanbay

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin Và Bảng Giá Chi Tiết

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE OASIA SWANBAY

HÀ TUẤN ANH

090 484 0402 (ZALO)

5/5 (1 Review)