Chủ Đầu Tư Swancity của dự án Swanbay và Swanpark là ai?

Được thành lập vào năm 1998, Chủ Đầu Tư Swancity là tập đoàn bất động sản nhà ở mang tầm cỡ quốc tế đến từ quốc đảo sư tử Singapore. Sau đây là bài viết nói về Swancity. 

Bài viết dưới đây sẽ trình bày về 3 thông tin sau:

  1. Thông tin về tập đoàn SwanCity Việt Nam
  2. CFLD là tập đoàn như thế nào? Danh tiếng ra sao?
  3. Những thành tựu nào mà CFLD đã gặt hái được?

logo chính thức của chủ đầu tư Swancity

Thương hiệu Chủ Đầu Tư Swancity

Thông tin về Chủ Đầu Tư SwanCity Việt Nam

Chủ Đầu Tư Swancity  đóng vai trò là nhà thực hiện, phát triển và xây dựng. Cụ thể là các siêu đô thị công nghiệp ( khu công nghiệp- đô thị- dịch vụ). Tại Việt Nam, Swancity là thương hiệu bất động sản hiện được tập đoàn Swancity đầu tư phát triển. Sắp đến,  Swancity Việt Nam sẽ cho ra mắt 5-7 dự án khu đô thị hiện đại bậc nhất từ trước đến nay.  

Vào quý 4/2017, tập đoàn Chủ Đầu Tư Swancity đã nhanh chóng tung ra 2 dự án lớn đầu tay. Đó chính là SwanBaySwanPark. Với thương hiệu nhà ở bất động sản là SwanCity.

Thông tin chi tiết về CFLD

Chủ Đầu Tư Swancity là một “công ty con” của một tập đoàn “mẹ” khổng lồ có tên là CFLD. CFLD có tên gọi đầy đủ là China Fortune Land Development. Đây là một tập đoàn kinh tế quốc tế. Với sự nổi tiếng đứng đầu ở nhiều quốc gia trên Thế giới về các công trình và dự án bất động sản ” chất lượng“. Không quá ngạc nhiên rằng người đứng sau tập đoàn “mẹ” to lớn này chính là chủ tịch Wang Wenxue. Ông là một tỷ phú giàu có xếp hạng thứ 7 tại Trung Hoa với khối tài sản hoành tráng lên đến 5.3 tỷ USD. 

Chủ đầu tư- CFLD hoạt động trên nguyên tắc 4 CAM KẾT:

Cam kết phát triển xanh.

 Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố.

 Cam kết liên tục cải tiến.

 Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

CFLD- công ty mẹ của chủ đầu tư Swancity

Thương hiệu CFLD ( China Fortune Land Development)

Những thành tựu nào mà CFLD- “công ty mẹ” của Chủ Đầu Tư Swancity đã gặt hái được? 

Tính đến nay, CFLD Group đã đặt được ” đôi chân ” của mình vào top 10 các tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Phát triển công nghiệp là lĩnh vực nổi trội của CFLD với sự sở hữu số vốn đầu tư lên đến 1.400 tỷ USD. Tính đến tháng 6/2016, ” tập đoàn mẹ” này đã trang bị cho mình trên 1.100 đối tác chiến lược. Hàng loạt những dự án mang tầm cỡ quốc tế đã được hoàn thiện toàn diện. Và đưa vào triển khai mạnh mẽ như là: Gu’ An, Jiashan HS, Shensui,….

Ngoài các dự án bất động sản, tập đoàn này còn tập trung khai thác, phát triển các ” đô thị “. Mang lại không ích những lợi ích kinh tế – xã hội cho các thị trường mà chủ đầu tư này hướng đến.

Uy tín của CFLD như thế nào?

Trải dài hơn 22 năm hình thành và phát triển, hiện nay:

CFLD Group đã xuất hiện trên 50 quốc gia vùng lãnh thổ. Có thể kể đến: Việt Nam, Indonesia, xứ sở cờ hoa (USA),…

Đứng vị trí thứ nhất trong lĩnh vực vận hành và phát triển thành phố. 

CFLD liên tục được Đại Lục ghi vào “bảng vàngtop 10 doanh nghiệp phát triển bất động sản bậc nhất.

CFLD cũng vinh dự vào top 50 công ty lớn nhất châu Á và top 1000 công ty lớn nhất thế giới.

CEO CFLD- ông Wang Wenxue. Ông vinh dự đứng ở hàng 453 trong danh sách 2000 tỷ phú trên thế giới do Forbes bình chọn vào năm 2016.

Nhưng những mặc cảm không nhỏ của các nhà đầu tư và khách hàng Việt Nam đối với Trung Quốc đang là một rào cản lớn. Mặc dù uy tính và nội lực vững mạnh của CFLD đã được Thế giới công nhận.

The Oasia Swanbay- Dự Án Mới Nhất Từ Swancity

Hiện tại Swancity đang phát triển dự án The Oasia Swanbay, dự kiến mở bán vào tháng 6/2021. Với môi trường sống xanh, thoáng mát với 4 mặt giáp sông.

Bạn sẽ có những phút giây tận hưởng bầu không khí mát mẻ cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời trên hòn đảo này. The Oasia Swanbay với nhiều tiện ích và hệ thống cây xanh sẽ giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo.

The Oasia Swanbay dự án mới từ Swancity

Phối cảnh The Oasia Swanbay Từ Swancity


CHI TIẾT LIÊN HỆ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SWANBAY

HÀ TUẤN ANH 

090 484 0402 (ZALO)

 

5/5 (1 Review)