Bất Động Sản Nhà Đất Tăng Giá Sau Đại Dịch COVID-19

Sự lây lan của đại dịch Covid-19 lần thứ tư đã ảnh hưởng đến nền kinh tế trong và ngoài nước. Những nhà đầu tư bất động sản sử dụng đòn bẩy ngân hàng để đầu tư đang lo lắng trước tình cảnh.

Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư sử dụng quỹ tiền mặt, bất động sản nhà đất luôn là thị trường tiềm năng hàng đầu.

Giảm Lời Nhưng Chưa Chốt Lỗ

Trong tình thế khó khăn, những nhà đầu tư bằng tiền mặt vẫn hướng đến kênh tiềm năng bất động sản chờ cơ hội sinh lời. Đặc biệt đối với Việt Nam, sở hữu khối tài sản nhà đất luôn trong mối ưu tiên. 

Hiện nay, thị trường bất động sản trong nước chỉ đang tạm dừng nhiều hạn chế đi lại. Các chính sách phong toả cũng khiến khách hàng không thể đi xem các dự án bất động sản nhà đất.

Sau khi đại dịch được kiểm soát, không còn bị hạn chế đi lại, thị trường sẽ hồi phục nguyên trạng. Ông Nguyễn Quang Phúc, tổng giám đốc tập đoàn Phú Đông, cho rằng:

“Trước dịch họ kỳ vọng đầu tư vào bất động sản lời 20% thì nay họ bán với mức lợi nhuận kỳ vọng 10%. Và họ sẽ chọn một trong nhiều bất động sản họ đang có để bán chứ không phải bán ồ ạt.”.

Xu Hướng Bất Động Sản Trong Đại Dịch

Theo góc nhìn dài hạn, tuy không thể phủ nhận những ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng đó đều là khó khăn tạm thời. Nhu cầu bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mạnh mẽ theo đà phục hồi kinh tế Việt Nam.

Hơn nữa, lãi suất ngân hàng đã xuống thấp từ khoảng quý 4/2020 đến nay. Điều đó khiến bất động sản trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn. Nhiều nhà đầu tư dự đoán sau khi dịch bệnh kiểm soát sẽ tạo nên một làng sóng mạnh mẽ “bỏ phố về quê” mua nhà đất.

Các Dự Án Bất Động Sản Tiềm Năng Sau Đại Dịch

Để phục hồi kinh tế, giải ngân vốn đầu tư công đang được chính phủ đẩy mạnh và quyết liệt hơn trong nửa cuối 2021. Về dài hạn, đây là cơ hội tiềm năng cho thị trường. Sau đây là  một số dự án tiềm năng để khách hàng có thể đầu tư sau dịch bệnh:

Dự Án The Sol City

Sản phẩm đất nền – sổ đỏ. Giá bán từ 2,686 tỷ đến 3,651 tỷ. Toạ lạc tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

>>> Xem thêm tại đây.

Bất động sản

Dự Án The Sol City

Dự Án T&T Millennia City Long Hậu

Sản phẩm Nhà phố, Shophouse, Biệt thự song lập. Giá dự kiến dao động từ 30 – 45 triệu/m2. Toạ lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

>>> Xem thêm tại đây.

bất động sản

Dự án T&T Millennia City Long Hậu

Dự Án Saigon Asiana Quận 6

Sản phẩm căn hộ chung cư, Shophouse. Giá bán từ 2,687 tỷ đến 4,409 tỷ. Toạ lạc tại phường 12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm tại đây.

Bất động sản

Dự Án Saigon Asiana Quận 6

Dự Án Asiana Riverside quận 7

Sản phẩm căn hộ chung cư. Giá bán đang cập nhật. Toạ lạc tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM.

>>> Xem thêm tại đây.

Dự Án Asiana Riverside Quận 7

Dự Án Green Star Sky Garden

Sản phẩm căn hộ chung cư. Giá bán dự kiến dao động từ 37 – 52 triệu/m2. Toạ lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng nối dài Phạm Hữu Lầu, quận 7, TPHCM.

>>> Xem thêm tại đây.

Dự Án Green Star Sky Garden


Đăng Ký Nhận Thông Tin Và Bảng Giá Chi Tiết

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

HÀ TUẤN ANH

090 484 0402 (ZALO)

0/5 (0 Reviews)